Phimonline.Com


PHIM NU BAC SI | NU BAC SI | Nữ BáC Sĩ | PHIM Bộ VIệT NAM

Nữ Bác Sĩ | Phim Bộ Việt Nam


Nữ Bác Sĩ
3 Episodes | View: 10786   | 
Chọn tập để xem:
1a 1b 1c 1d 1e 1f 1g 1h 1i 1k 1l 1m 1n 1o 1p 1t 1u 1v 1a 1b 1c 1d 1e 1f 1g 1h 1k 1l 1m 1n 1o 1p 1q 1u 1v 1a 1b 1c 1d 1e 1f 1g 1h 1i 1k 1l 1m 1n 1o 1p 1q 1u 1v 1t (Hết)

  Description:
Cùng học y khoa trưởng làm bác sĩ nhưng thanh hà cảm thấy mình luôn phải chịu thiệt thòi, trắc trở đủ điều, trong khi các bạn ngoc hà và hoàng hà có tất cả một cách dễ dàng.
ngọc hà giận khi biết khải về củ chi làm việc mà không chọn bệnh viện trong thành phố nơi có đầy đủ tiện nghi y khoa để tương lai sáng sủa hơn. thanh hà và khải đã làm bạn thưở nhỏ, nay biết khải và bạn mình yêu nhau. thanh hà cảm thấy rất xót xa.
hoàng hà đã là vợ của bác sĩ khang và cũng là chị dâu của ngọc hà. mỗi ngày trong bệnh viện hoàng hà phải giải quyết bao nhiêu vấn đề với những bà mẹ có thai nhưng muốn phá. còn với chính mình muốn có thai thì lại chậm sinh nở...


Các cặp vợ chồng hiếm muộn khao khát một mụn con, mỏi mòn chờ kết quả thụ tinh trong ống nghiệm. Những bà mẹ tuổi vị thành niên đang xếp hàng nạo phá thai, đang tâm dứt bỏ con mình...

Đó chỉ là những hình ảnh thường ngày ở các bệnh viện phụ sản. Nhưng qua bộ phim Nữ bác sĩ, đạo diễn Song Chi đã đem đến cho khán giả một cái nhìn mới ấm áp, gần gũi và thấm đẫm tình người.

Dù bối cảnh phim chỉ bó hẹp trong bệnh viện phụ sản, nhưng không vì thế mà phim nhàm chán. Đan xen câu chuyện chính của ba nữ bác sĩ trẻ vừa ra trường, làm việc tại Bệnh viện phụ sản Âu Cơ: Ngọc Hà (Xuân Hòa đóng), Thanh Hà (Y Nhung) và Hoàng Hà (Lục Diệp) là những mảnh đời quanh họ: những sản phụ, bệnh nhân được miêu tả khá rõ nét, chân thực.

Đó là câu chuyện một cô bé 14 tuổi bị hiếp dâm, chuyện một cô gái nhà nghèo vì muốn có tiền chữa bệnh cho cha nên chấp nhận mang thai thuê, là chuyện một người vợ thương chồng nhưng bị hiếm muộn đành chấp nhận cho chồng ngủ với người khác để có con nối dõi tông đường...

Các nữ bác sĩ không chỉ là những chứng nhân, chia sẻ những câu chuyện cuộc đời với các bệnh nhân mà họ còn là những người vợ, người mẹ với những số phận riêng. Như hình ảnh bác sĩ Hoàng Hà, mỗi ngày nạo phá thai cho bao bệnh nhân trong khi bản thân mình muốn có con lại không thể. Hay như bác sĩ Ngọc Hà, ngậm ngùi vì không thể giữ lại đứa con với người mình yêu. Và bác sĩ Thanh Hà, người có khuôn mặt lạnh như băng nhưng đằng sau vẻ khô khan ấy là một trái tim bao dung với mọi người và khao khát tình yêu... Dàn diễn viên trẻ như Quí Bình, Xuân Hòa, Y Nhung, Lục Diệp... đã đảm đương khá tốt các nhân vật.

Bác sĩ Ngọc Lan, nguyên phó khoa hiếm muộn của Bệnh viện Từ Dũ, nhận xét: "Dù xem không xuyên suốt, nhưng với Nữ bác sĩ, tôi thấy đã có người hiểu và chia sẻ với nghề của chúng tôi. Đạo diễn bộ phim đã rất cẩn thận, kỹ càng và chăm chút. Những cảnh về nghiệp vụ nghề y trong phim rất thật như chi tiết chọc hút trứng, thụ tinh trong ống nghiệm, mổ lấy em bé, rồi cảnh bệnh nhân phàn nàn, bác sĩ cau có... Tất cả rất thực như trong cuộc sống".

Dù phim chưa thật sự "sốt" với giới trẻ nhưng nếu bỏ qua việc tiết tấu phim hơi chậm những tập đầu, những cảnh dựng lại ký ức bằng kỹ thuật mờ chồng chưa thuyết phục thì sự chỉn chu, ít "sạn", Nữ bác sĩ thật sự thuyết phục người xem.

chaylem2dj.gifchaylem2dj.gif patric_cheers.gif patric_cheers.gif patric_cheers.gif rose.gif rose.gif
Chưa có bình luận về phim này.Bạn là người đầu tiên

Phim cùng thể loại

View: 89855
View: 9238
View: 8498
View: 44645
View: 16752
View: 14908
View: 19144
View: 2747
View: 15002
View: 23845
View: 10286
View: 14030

Random Movie


UA-3030274